Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Sonic X Shadow Generations được công bố cho PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và PC

Tin Game, bởi kys 07/02/2024 10:28:40
Sonic X Shadow Generations được công bố cho PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và PC
 

SEGA hiện vừa mới đây đã công bố Sonic X Shadow Generations, phiên bản remastered của Sonic Generations được phát hành năm 2011. Game dự kiến sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam , Epic Games Store) vào mùa thu này.
 

Dưới đây là thông tin về game theo SEGA

Shadow the Hedgehog đã trở lại với sự pha trộn của Sonic cổ điển và hiện đại trong Sonic X Shadow Generations, một bộ collection hoàn toàn mới với hai trải nghiệm độc đáo!

Vào vai nhím Shadow trong một phần cốt truyện hoàn toàn mới với sức mạnh và năng lực chưa từng thấy trước đây. Khi kẻ thù cũ của Shadow, Black Doom đã tái xuất hiện và đe dọa đến thế giới, Shadow phải du hành về quá khứ của chính mình, đối mặt với những ký ức đau buồn, đối mặt với những kẻ thù quen thuộc và mở khóa sức mạnh mới để cứu thế giới và chứng minh lý do vì sao bản thân lại được gọi là Dạng Sống Tối Thượng!

 
  

  

Sonic X Shadow Generations cũng bao gồm phần remaster hoàn chỉnh của bản hit cổ điển Sonic Generations, bao gồm các phiên bản mới được remastered của các màn chơi 2D và 3D mang tính biểu tượng với hình ảnh được nâng cấp và nội dung bổ sung.

TRAILER GAME