Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

SD Shin Kamen Rider Rumble được công bố cho Switch và PC

Tin Game, bởi kys 24/01/2023 10:10:47
SD Shin Kamen Rider Rumble được công bố cho Switch và PC


Bandai Namco vừa mới đây đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cho SD Shin Kamen Rider Rumble, đi kèm theo đó là một số thông tin và screenshots. Game sẽ đi theo lối chơi side-scrolling beat ’em up, đồng thời cũng xác nhận tựa game này sẽ được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cùng với bản phát hành tiếng Nhật cho SwitchPC thông qua Steam vào ngày 23 tháng 3. Phiên bản Switch sẽ được phát hành dưới dạng vật lý và kỹ thuật số.
 
  

Dưới đây là thông tin về game
 

Cốt truyện

Tựa game này được lấy bối cảnh tiếp nối của Shin Kamen Rider. Dù bị đánh bại bao nhiêu lần, nhân vật chính Hongo Takeshi vẫn đứng lên để chiến đấu cho tự do của nhân loại.
 

Hệ thống của game

Các nhân vật trong game Shin Kamen Rider sẽ xuất hiện với phong cách super deformed (SD). Trong tựa game hành động này, bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp khi trở thành một chiến binh dũng mãnh, người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi trận chiến thập tử nhất sinh.
 

Nhân Vật

● Kamen Rider

– Kamen Rider: Hình dạng Henshin của Hongno Takeshi. Anh chiến đấu chống lại tổ chức độc ác SHOCKER để bảo vệ cho tự do của nhân loại.
 
– Kamen Rider 2: Hình dạng Henshin của Ichimonji Hayato. Anh chiến đấu chống lại tổ chức độc ác SHOCKER.

 

● Kẻ địch

 – Kumo Augment: Một thành viên cấp cao của tổ chức độc ác SHOCKER. Kẻ đã bị biến đổi và sở hữu sức mạnh của một con nhện.

 

Một tựa game không căng thẳng, nơi người chơi có thể tự mình càn quét mọi kẻ địch

Có tổng cộng sáu thành viên cấp thấp của SHOCKER trong các màn chơi thông thường. Người chơi sẽ đối mặt với nhiều kẻ địch khác nhau và những chiếc bẩy được đặt đầy rẫy khắp nơi. Tận hưởng các pha hành động và chiến đấu đầy phấn khích với hàng tá kẻ địch ào lên!
 
  

Những trận đấu Boss thú vị

Sự hấp dẫn của tựa game này nằm ở những trận chiến đầy thử thách chống lại các thành viên cấp của của SHOCKER, những kẻ đang chờ đợi bạn với tư cách là trùm của mỗi màn chơi. Hãy đọc lối tấn công của kẻ thù, ghi nhớ và tấn công vào đúng thời điểm khi có cơ hội.
 
  
 
Bị đánh bại và đứng dậy một lần nữa!

Người chơi có thể phải đối mặt với thất bại ở giữa game, nhưng những vật phẩm mà bạn thu thập được sẽ tăng cường sức mạnh cho Kamen Rider. Nếu người chơi có thể cường hóa cho Cyclone, bạn có thể tăng tốc qua các màn chơi mà mình đã hoàn thành và nhận được các vật phẩm cường hóa mới để tiến lên tiếp trong trận chiến.
 
  

 

TRAILER GAME
 
Herogame - hỗ trợ online