Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

POPUCOM tựa game co-op phiêu lưu giải đố thú vị đáng mong đợi

Tin Game, bởi kys 17/09/2023 11:44:21
POPUCOM tựa game co-op phiêu lưu giải đố thú vị đáng mong đợi
 

Nhà phát hành Gryph Frontier và nhà phát triển Hypergryph vừa mới đây đã giới thiệu tựa game co-op phiêu lưu giải đố POPUCOM dành cho PlayStation 5, PlayStation 4 và PC (Steam, Epic Games Store). Ngày phát hành hiện vẫn chưa được công bố.
 

Dưới đây là thông tin về game

POPUCOM là một game platformer phiêu lưu giải đố hợp tác nhiều người chơi. Game có hỗ trợ chế độ chơi trên cùng một máy hoặc chơi co-op online với tối đa bốn người chơi.
 

Các tính năng chính

Chơi với bạn bè bất kể khoảng cách – Một cuộc phiêu lưu fantasy trong một thế giới bí ẩn sẽ thú vị hơn rất nhiều khi cùng đồng hành với bạn bè. Hợp tác với nhau như một đội! Hay chấp nhận chịu thất bại? Nhiều thử thách đang chờ đợi. Bạn phải làm việc cùng nhau để tiến bộ dần lên trong khắp các màn chơi!
 
  

Thế giới biến đổi màu sắc – Trong suốt quá trình trải nghiệm game, người chơi phải chuyển đổi màu sắc của mình để phù hợp với màu sắc của một số cơ chế nhất định nhằm kích hoạt các hiệu ứng khác nhau. Hãy tìm thời điểm thích hợp và thay đổi màu sắc của bạn để vượt qua hàng loạt chướng ngại vật.
 
  

Sức mạnh đến từ Shoot-n-Pop! – Bắn Rainbow Popper vào một Pomu để tạo ra một Pomu khác cùng màu với viên đạn. Ghép ba Pomus cùng màu sẽ ngay lập tức loại bỏ đối thủ trước mặt.
 
  


Những người bạn đồng hành mạnh mẽ - Rollo the Bomb, Captain Kitty, Barrier Bot, Power Kid… Hãy kết bạn để cùng đồng hành trong cuộc phiêu lưu sắp tới. Họ sẽ giúp bạn giải các câu đố và vượt qua các chướng ngại vật.
 

Hãy là một nhà thám hiểm tự do! - Hãy thử hàng tấn thiết bị trong tủ đồ của bạn. Tùy chỉnh giao diện của nhân vật theo cách mà bạn muốn. Tận hưởng một cuộc phiêu lưu không có ranh giới.
 

TRAILER GIỚI THIỆU MỚI