Gọi điện để đặt hàng ngay 0906.221.218  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

NHỮNG TỰA GAME ĐƯỢC XÁC NHẬN SẼ CÓ MẶT TRÊN PS5

Tin Game, bởi Eisei 11/12/2019 21:16:29

1/ Một tựa game mới của Bluepoint Studios

Tựa game đầu tiên được công bố cho cỗ máy chơi game mới nhất của PS5 đến từ  nhà Bluepoint. Tuy vậy, ta vẫn chưa biết được ngày ra mắt, ý tưởng hay thậm chí là tên, tuy vậy đây là lần đầu tiên một công ty tuyên bố rằng sẽ phát triển một tựa game cho Sony.

Công ty ấy là Bluepoint Studios, nổi tiếng với những bản port (đem game ở hệ thống này lên hệ thống khác mà hầu như không thay đổi gì) của những tựa game cổ điển, như là Metal Gear Solid: HD Collection, Uncharted: The Nathan Drake Collection và đặc biệt là Shadow of the Colossus remaster.

Những thông tin từ đầu năm 2019 đã chỉ ra rằng dự án tiếp theo của studio này có thể là những bản làm lại của các tựa game kinh điển, và kẻ được xướng tên lần này là Demon’s Soul, rất có khả năng đây là thứ sẽ được trình làng cùng với PS5.

Ngoài ra thì công ty cũng bảo rằng đây sẽ là dự án “đáng tự hào nhất” của họ, càng làm cho fan nóng lòng hơn.

 

2/ Watch Dogs: Legion

Lần đầu tiên được công bố ở kỳ E3 2019, tựa game này vốn được lên lịch xuất xưởng vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, sau đó vị “cha đẻ” đã quyết định sẽ trì hoãn ngày ra mắt vào năm ngân sách tiếp theo, từ tháng 4 năm 2020 cho đến hết tháng 4 năm 2021, nghĩa là thời hạn ra mắt của Watch Dogs: Legion có thể là trễ 1 tháng hoặc tận 1 năm so với ngày phát hành dự kiến ban đầu.

Sự trì hoãn này có vẻ là do Ubisoft muốn được công bố cùng lúc với sự ra mắt của PS5, và cũng đích thân CEO của Ubisoft Yves Guillemot xác nhận vấn đề này.

 

3/ Gods and Monsters

Cũng như Watch Dogs Legion, cũng được công bố ở kỳ E3 2019 dành cho PS4, cũng vào khoảng đầu năm 2020 và cũng bị trì hoãn vào năm tài chính tiếp theo, và cũng cùng 1 nguyên do: muốn ra mắt cùng với PS5. Và cũng được xác nhận rằng sẽ cùng với “người anh em” kia cùng xâm nhập thị trường PS5.

 

4/ Rainbow Six Quarantine

Cũng như 2 người anh em cùng cha ở trên, Rainbow Six Quarantine lần đầu tiên được công bố ở (bạn đoán đúng rồi đấy :v) E3 2019. Tuy vậy khác với 2 “người anh”, “đứa em” này thậm chí còn không có một ngày dự kiến ra mắt tử tế mà chỉ là một khoảng thời gian chung chung: năm ngân sách 2020 – 2021.

 Và, lần nữa, Ubisoft CEO Yves Guillemot cũng xác nhận rằng nó sẽ cùng hợp sức với 2 tựa game trên trờ thành “bộ ba ra mắt” vào lúc PS5 ra đời.

 

5/ Dying Light 2

Khác với nhà Ubisoft, nhà Techland sẽ không dời ngày ra mắt của Dying Light mà sẽ được phát hành vào một ngày không xác định vào mùa xuân của năm sau. Vốn đã được nhấn nhá từ năm E3 2018 và được công bố thêm vào E3 2019, không khó hiểu tại sao Techland quyết định sẽ phát hành thay vì lùi ngày lại.

 

6/ The Lord of the Rings: Gollum

Một tựa game hành động – phiêu lưu tập trung vào cốt truyện của Daedalic Entertainment, The Lord of the Rings: Gollum sẽ được phát hành cho “toàn bộ các hệ máy có thể” vào năm 2021. Xét đến việc PS5 sẽ ra mắt vào cuối năm sau, ta có thể gần như chắc chắn rằng gã Gollum sẽ góp mặt vào đại gia đình PS5. Tuy vậy, cũng có khả năng PS4 sẽ được hưởng, và nếu như thế thì tựa game này sẽ là một dàng cross-gen.

 

7/ NBA Live 21

Bóng rổ - môn thể thao số một ở Mỹ sẽ được xác nhận rằng sẽ có mặt trên hệ máy nhà Sony qua tựa game NBA Live 21 (ngoài lề chút thì có vài người mua PS4 Pro hay Xbox One X chỉ để chơi những game thể thao như Fifa hay NBA Live thôi đó :v). Một thông tin nữa là “do” tựa game này và PS5 mà một trong các người anh của dòng NBA Live là NBA Live 20 bị huỷ, dù cho  EA đã bảo rằng tựa game này sẽ là “một hướng đi cách tân”. Tuy vậy, EA cũng hứa rằng tựa game này sẽ chú trọng vào “mối quan hệ với xã hội, phù hợp với mọi người cũng như là nâng tầm khả năng sáng tạo của người chơi”.

8/ 
Final Fantasy VII Remake

Tựa game Final Fantasy hot nhất và cũng là một trong những tựa game FF hay nhất sẽ chính thức “cập bến PS5”, theo lời Square Enix sau khi một trong các sếp của Square Enix Yosuke Matsuda tiết lộ rằng sẽ phát triển 1 tựa game RPG dành cho 2 hệ máy PlayStation. Khá là có lý khi tựa game này sẽ chơi theo từng chapter (chương), và PS4 cũng đã hơi cũ khi mà cỗ máy tiếp theo của Sony ra mắt.
 

Xem thêm

CÁI KẾT CỦA PLAYSTATION BỎ TÚI: SONY LÊN TIẾNG RẰNG “CHƯA CÓ Ý ĐỊNH VỀ CHIẾC HANDHELD TIẾP THEO”
“GIÁ TIỀN CỦA PS5 SẼ Ở MỨC CHẤP NHẬN ĐƯỢC” – HIROKI TOTOKI (GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH CỦA SONY)

 

Herogame - hỗ trợ online