Gọi điện để đặt hàng ngay 0906.221.218  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Masuda giải thích lí do tại sao phải giới hạn số lượng Pokemon trong Sword & Shield

Tin Game, bởi herogame 13/06/2019 17:13:59
Vừa qua, Junichi Masuda trong đội ngũ Gamefreak thông báo một quyết định đã gây nên sự tranh cãi lớn đó là sẽ giới hạn số lượng Pokemon có thể đem vào Pokemon Sword & Shield trong phạm vi thuộc Galar Dex.Trong bài phỏng vấn với USGamer, Masuda đã giải thích rõ hơn lí do cho quyết định này của đội ngũ phát triển. 

"Có nhiều lí do đằng sau nó, nhưng vấn đề lớn nhất chính là số lượng rất lớn các Pokemon. Chúng ta đã có hơn 800 loài Pokemon và thậm chí sẽ tăng hơn nữa trong tương lai. Khi đem chúng lên Nintendo Switch, chúng tôi phải nâng cấp cả về chất lượng lẫn mức độ trung thực của hoạt ảnh. Bên cạnh thế, việc có quá nhiều Pokemon sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thống chiến đấu. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo sự cân bằng và cho cơ hội để tất cả Pokemon được tỏa sáng".

"Chúng tôi đã biết được rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ hết tất cả các Pokemon. Và chúng tôi thấy rằng Sword & Shield chính là lúc thích hợp để làm tất cả mọi thứ lại từ đầu và đánh giá đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho Pokemon khi mà vừa gây thu hút người chơi vừa đảm bảo được sự cân bằng của hệ thống chiến đấu. Không chỉ có Pokemon mới trong Galar Dex, mà cón rất nhiều Pokemon cũ khác mà người chơi có thể đem lên từ các phiên bản cũ. Dĩ nhiên, chúng tôi đã phải cố gắng rất nhiều để cân bằng và lựa chọn các Pokemon sẽ phù hợp với mục tiêu được đề ra."Masuda cũng có chia sẻ thêm về lý do lựa chọn Dynamax cũng như loại bỏ Mega Evolutions & Z-moves trong phiên bản này:


"Dynamax sẽ là một yếu tố chiến thuật hoàn toàn mới trong các trận đấu Pokemon. Trước đây, chúng tôi đã thêm vào những tính năng gia tăng sức mạnh như Mega Evolutions và Z-moves. Nhưng Dynamax lại khác, nó có thể sử dụng được với bất kì Pokemon nào trong game, trao cơ hội để bất kì Pokemon nào cũng có thể tỏa sáng. Nó cũng tạo tình huống mà bạn phải cố gắng đọc vị đối thủ bởi bạn sẽ không biết họ sẽ Dynamax Pokemon nào trong đội hình của họ cả."Bạn nghĩ gì về những lời bình luận này của Masuda? Hãy để lại bình luận tại fanpage nhé!

>Xem thêm:
Breath of the Wild sequel sẽ "đen tối hơn" so với Majora’s mask
Marvel’s Avengers sẽ phát hành ngày 15 tháng 5 năm 2020

 
Herogame - hỗ trợ online