Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Giới thiệu Hoa - Nintendo Switch

Tin Game, bởi kys 06/02/2023 11:32:23
Giới thiệu Hoa - Nintendo Switch


Thông tin sản phẩm

Hoa là một trò chơi platforming giải đố tuyệt đẹp mang phần art vẽ tay ấn tượng được thiết kế bởi người việt, mang một nền âm nhạc đáng yêu và bầu không khí yên bình, thư giãn, khi đến với trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm sự kỳ diệu của thiên nhiên và trí tưởng tượng trong lúc nhập vai vào nhân vật chính, Hoa. Ở chuyến hành trình để trở về nơi mà tất cả đã bắt đầu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp và đầy mượt mà.
 

Các tính năng chính

● Phần art được vẽ tay tỉ mỉ

Bước vào một bức tranh sống động - khám phá một thế giới rộng lớn với những phong cảnh được phác họa tỉ mỉ bằng phong cách vẽ tay tuyệt đẹp.

 

● Những bản nhạc nền xuất sắc

Mang đến một câu chuyện hấp dẫn và giàu cảm xúc, những bản nhạc nền đặc biệt của Hoa đã được sáng tác và thu âm trực tiếp để đưa thế giới của trò chơi trở nên sống động hơn, đi kèm với một chút hoài niệm.

 

● Các sinh vật đáng yêu

Trên đường đi sẽ đầy ắp những sinh vật thần bí thú vị. Hầu hết họ đều sẽ muốn trở thành bạn của Hoa, một số thậm chí có thể kể cho bạn nghe một hoặc hai câu chuyện nhỏ. Đảm bảo sẽ rất dễ thương.

 

● Lối đi nhẹ nhàng nhưng lại hấp dẫn

Bằng cách nhanh tay và lẹ mắt, bạn có thể giải các câu đố dựa trên hành trình khám phá của mình. Với một nhịp điệu thư giãn trong phong cách kể chuyện tinh tế, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những điều kỳ diệu nho nhỏ vô tận. Được lần nữa trở về tuổi thơ và làm một đứa trẻ - điều đó có thể dễ dàng, nhưng cũng lại khó khăn hơn bạn tưởng.

 
 
Herogame - hỗ trợ online