Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Ys IX: Monstrum Nox sẽ đến với PS5 vào tháng 5 này

Tin Game, bởi kys 20/01/2023 09:57:51
Ys IX: Monstrum Nox sẽ đến với PS5 vào tháng 5 này


Nhà phát hành NIS America và nhà phát triển Falcom vừa mới đây đã thông báo Ys IX: Monstrum Nox sẽ được ra mắt cho phiên bản PS5 vào ngày 9/5 tại Bắc Mỹ và ngày 12/5 tại Châu Âu. Phiên bản này sẽ bao gồm toàn bộ nội dung đã được ra mắt trước đó của game.
 

Hiện phần Pre-order cho phiên bản Limited của game đã có mặt thông qua NIS America Online Store với giá $89.99, bao gồm một phần game cơ bản, CD soundtrack, tiểu thuyết ngắn tiền truyện “The Lost Sword”, bộ sưu tập art card, bộ xếp hình 200 mảnh và collector box.
 
Ys IX: Monstrum Nox đã được ra mắt trước đó cho PS4 vào ngày 26/9/2019 tại Nhật Bản, tiếp theo là ngày 2/2/2021 ở Bắc Mỹ và ngày 5/2/2021 ở Châu Âu. Phiên bản PC và Stadia ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 6/7/2021, cũng như Switch ở Bắc Mỹ vào cùng ngày. Phiên bản Switch ra mắt tại Châu  u vào ngày 9/7/2021 và Nhật Bản vào ngày 9/9/2021.
 
Dưới đây là thông tin về game
 
Nhà thám hiểm nổi tiếng Adol “the Red” Christin và người bạn đồng hành Dogi của anh ta đến Balduq, một thành phố bị sát nhập vào Đế chế Romun, và Adol đã bị giam giữ ngay trước khi đặt chân vào bên trong. Trong khi bị giam cầm, anh ta gặp một người phụ nữ bí ẩn tên là Aprilis, người đã biến anh ta thành một Monstrum, một sinh vật có Gifts siêu nhiên và sức mạnh xua đuổi quái vật. Giờ đây, Adol phải liên minh với các đồng đội Monstrum của mình để chống lại những mối đe dọa đáng sợ xuất hiện từ một chiều không gian bóng tối được gọi là Grimwald Nox, cũng như làm sáng tỏ những bí ẩn về lời nguyền Monstrum, và sự thật đằng sau tình trạng bất ổn bên trong Balduq.
 

Tính năng chính
 
● Người bảo vệ đáng sợ - Chơi một trong sáu Monstrum khét tiếng, mỗi nhân vật đều có Gift đặc biệt như mở rộng các bức tường hay phát hiện các đồ vật ẩn để bảo vệ thành phố khỏi những sinh vật bóng tối.

 

● Thế giới trong những bức tường - Khám phá thành phố rộng lớn, nhận các nhiệm vụ để hỗ trợ người dân thị trấn, và vào Grimwald Nox để đánh bại các mối đe dọa với Balduq.
 

● Sức mạnh về đêm - Các cơ chế quen thuộc như Flash Dodge và Flash Guard cho phép bạn vượt qua kẻ thù, trong khi các tính năng mới như Gifts và Boost Mode giúp tăng thêm khả năng chiến đấu của bạn.
 

TRAILER GAME
 
Herogame - hỗ trợ online