Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Thông tin những tính năng mới được giới thiệu trong Super Mario Maker 2 Direct

Tin Game, bởi herogame 16/05/2019 15:30:12
Mario Maker Direct sáng nay đã tiết lộ rất nhiều tính năng của tựa game Super Mario Maker 2 trên Nintendo Switch. Game sẽ ra mắt vào cuối tháng sau.


Super Mario Maker 2 đã giới thiệu rất nhiều công cụ, tính năng cũng như hiệu ứng đồ họa, âm thanh mới. Dưới đây là tổng hợp lại những thông tin có được từ Direct vừa rồi:
 

Slopes (Dốc)

Angry Sun 

Snake Block

On/Off Switch (Công tắc BẬT/TẮT)

Seesaw (Bập bênh)

Swinging Claw (Dây leo móng vuốt)

Mực nước và dung nham

– 3 mức tốc độ

Tùy chỉnh di màn hình

Màn chơi dọc

Chặn di màn hình

Banzai Bill (Đạn khổng lồ)

Dry Bones Shell (Vỏ xương khô)

Big Coins (Đồng xu lớn)

 • Các đồng xu có giá trị 10, 30, và 50.

Hiệu ứng âm thanh mới

Co-Op tạo game

 • Trên cùng một màn hình

Điều kiện vượt màn

Twister (Lốc)

Icicle (Nhũ Băng)

Diagonal Conveyor Belts (Băng chuyền chéo)

Red Yoshi

Parachute (Dù bay)

Boom Boom

Và còn rất nhiều

 

 • Dốc – Tạo dốc bằng cách chọn hướng và kéo. Có thể tạo các độ dốc khác nhau.
 • Angry Sun – Còn nhớ Angry Sun trong Super Mario Bros. 3? Nó đã trở lại!
 • Công tắc BẬT/TẮT – Bật Công tắc, và các khối xanh đỏ sẽ thay đổi! Hãy sử dụng chúng một cách thông minh để tạo độ khó cho màn chơi nhé.
 • Mực nước – Mực nước trong Super Mario Maker 2 có thể điều chỉnh trong Forest theme (cảnh Rừng rậm), có thể chỉnh mực nước đứng yên hoặc thay đổi theo thời gian. Có 3 mức chỉnh tốc độ thay đổi mực nước.
 • Đạn khổng lồ – Nhưng kẻ thù hóa đỏ từng xuất hiện trong Super Mario có chức năng tự định vị, chúng sẽ rượt theo Mario bất cứ đâu..
 • Co-op tạo game: Chuyền một tay Joy-Con cho bạn bè và cùng nhau tạo màn chơi.
 • Còn nữa…: Vẫn còn nhiều bí mật trong Super Mario Maker 2. Tạo trải nghiệm thú vị cho người chơi trong việc khám phá và áp dụng các công cụ sáng tạo trong trò chơi.

Bên cạnh đó còn có Story Mode với hơn 100 màn chơi, Mario sẽ phải trải qua các màn chơi để đem xu về xây dựng lâu đài. Khi lâu đài được xây dựng sẽ mở khóa các khu vực mới. Các nhân vật trong Story Mode cũng sẽ đề xuất nhiệm vụ cho bạn.

Theme mới sẽ bao gồm:

Sa mạc

Tuyết

Rừng rậm

Bầu trời

Và những bản nhạc mới được sáng tác bởi Koji Kondo

Cặp mặt trời, mặt trăng sẽ có các hiệu ứng khác nhau như là thổi bay kẻ thù hay làm Goomba lơ lửng.
 

3D World

Tính năng đồ họa mới này sẽ không tương thích với các đồ họa cũ hơn. Trong 3D World bạn có thể dùng Cat Suits, clear pipes, crates, warp boxes, spike blocks, ! Block, Blinking Block, Track Block, Mushroom Trampoline, Piranha Creeper, Skip Squeaks, Koopa Troopa Car, Charvaargh, Pom Pom, Banzai Bill, cũng như Cat Bowser đều có thể sử dụng
 

Online:

Tìm kiếm màn chơi bằng các thẻ và có thể để lại bình luận.

Tải màn chơi để có thể chơi game mọi lúc, kể cả khi không có kết nối mạng.

Trong Course World, mỗi người chơi sẽ tạo một  Maker Profile riêng và sẽ có thể nhận điểm Maker khi người khác thích màn chơi do bạn tạo ra

Chơi cùng nhau: Trong Course World, bạn có thể chơi với mọi người trên khắp thế giới. Có thể lên tới 4 người chơi, với các nhân vật là Mario, Luigi, Toad và Toadette.

 • Nhiều người chơi đấu nhau – Bốn người chơi sẽ đối đầu với nhau trong cuộc chiến này. Mỗi người chơi sẽ chọn các nhân vật khác nhau, sau đó sẽ đua về đích trong một màn chơi ngẫu nhiên.. Người nào vượt màn chơi đầu tiên sẽ thắng và tăng điểm Versus Rating.
 •  Nhiều người chơi Co-op – Trong chế độ online này, mọi người sẽ phối hợp cùng nhau để vượt qua màn chơi, chỉ cần một người vượt màn thì tất cả sẽ chiến thắng,
 • Chơi gần nhau – Nếu bốn người chơi chỉ sở hữu một Nintendo Switch chơi Super Mario Maker 2, họ có thể tạo phòng để những người khác gần đó gia nhập và chơi cùng nhau. Chỉ cần người tạo phòng có kết nối mạng là đủ..

Bạn nghĩ gì về tựa game này! Hãy để lại bình luận tại fanpage nhé!


>Xem thêm:
Sau hai năm, Discord vẫn muốn được đem lên Nintendo Switch
Đã có thể chơi game Dreamcast trên Nintendo Switch
Herogame - hỗ trợ online