Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Strayed Light tựa game dị giới sống động được giới thiệu cho đa hệ máy

Tin Game, bởi kys 05/02/2023 09:35:37
Strayed Light tựa game dị giới sống động được giới thiệu cho đa hệ máy
 

Vừa mới đây nhà phát triển Embers đã giới thiệu đến người chơi tựa game Strayed Lights, một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh ở dị giới dành cho các hệ máy như PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, SwitchPC (Steam, Epic Games Store, GOG). Hiện game được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân.
 

Dưới đây là thông tin về game

Strayed Lights là một cuộc phiêu lưu hành động mang bầu không khí với những trận chiến mượt mà ở một thế giới phức tạp và thấm đẫm sự bí ẩn. Bạn sẽ là một ánh sáng nhỏ bé đang dần phát triển để tìm lấy đích đến của sự tối thượng. Khám phá vùng đất của các tàn tích ở dị giới và những hàng cây phát sáng, nơi cư trú của các thực thể mang ánh sáng và các shadows phát quang.
 
  

Các tính năng chính

◆ Khai phá năng lượng trong chiến đấu – Thách thức những sinh vật bóng tối nham hiểm trong trận đấu có nhịp độ nhanh và hồi hộp. Tận sự linh hoạt giữa các đòn né và phản công để hấp thụ mức năng lượng của các Shadows cho đến khi bạn có thể kích hoạt đòn tấn ultra energy. Chuyển ánh sáng từ màu lam của kẻ địch sang màu cam của bạn bằng cách sử dụng đòn phòng thủ đúng lúc, sau đó đẩy ngược năng lượng trở lại chúng bằng những pha tất sát sống động.
 

◆ Đối đầu với các sinh vật bên trong và bên ngoài – Quái vật sẽ theo đuổi bạn qua các vùng sương mù, hàng cây cao và các tàn tích phát quang ở dị giới. Thưởng thức những trận đấu trùm đầy kịch tích với các sinh vật bóng tối khổng lồ và cũng như là những trận đấu tay đôi nhịp nhàng với nhiều loại sinh vật kỳ lạ.
 
  

◆ Phát triển và Thăng tiến – Xây dựng một nhân vật độc đáo để có thể khai thác năng lượng và thực hiện các đòn tấn công táo bạo. Mở khóa những năng lực mới và phát triển từ một ánh sáng nhỏ bé thành một thực thể thần bí thấm nhuần sức mạnh.
 

◆ Khám phá một vùng đất bí ẩn – Strayed Lights lấy bối cảnh trong một thế giới đen tối và độc đáo, vừa sống động vừa bí ẩn. Hành trình của bạn cũng sẽ đi cùng với các bản soundtrack đầy ám ảnh phản ánh trạng thái cảm xúc của những sinh vật mà bạn gặp phải được tạo bởi Austin Wintory—nhà soạn nhạc đứng sau những series như Journey, ABZU và The Banner Saga.
 

TRAILER GAME
 
Herogame - hỗ trợ online