Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Star Wars Jedi: Survivor sẽ bị delay đến tháng 4

Tin Game, bởi kys 06/02/2023 11:32:34
Star Wars Jedi: Survivor sẽ bị delay đến tháng 4


Nhà phát hành Electronic Arts và nhà phát triển Reverawn Entertainment vừa mới đây đã thông báo sẽ trì hoãn Star Wars Jedi: Survivor từ ngày phát hành dự kiến ​​trước đó là 17/3 sang ngày 28/4. Game sẽ có mặt trên PS5, Xbox SeriesPC thông qua Steam.
 
  

Dưới đây là thông báo từ nhóm phát triển 

Trong ba năm qua, nhóm Jedi tại Reverawn đã dồn cả trái tim và tâm hồn vào Star Wars Jedi: Survivor và chúng tôi tự hào nói rằng chương tiếp theo trong câu chuyện về Cal Kestis đã được hoàn thành về nội dung. Chúng tôi hiện đang tập trung hoàn toàn vào giai đoạn cuối cùng của game bao gồm: sửa lỗi để nâng cao hiệu suất, độ ổn định, phối màu và quan trọng nhất là trải nghiệm của người chơi.

Star Wars Jedi: Survivor như là một sự phản hồi trực tiếp dành cho cộng đồng của chúng tôi, phần game này sẽ mang đến các điểm đến mở rộng  mới để khám phá, nâng cấp mặt chiến đấu và di chuyển. Và tất nhiên cũng là phần tiếp theo trong câu chuyện của Cal và BD. Việc tạo ra tựa game này đã thực sự giúp chúng tôi trở thành một đội tốt hơn và chúng tôi đã nỗ lực hết mình để biến đây thành phần tiếp theo của Star Wars mà các fan của chúng tôi mong đợi từ Lucasfilm và Lucasfilm Games.

Để nhóm Respawn tạo được sản phẩm chất lượng tốt nhất, họ cần thêm thời gian để tinh chỉnh đến một mức độ mà các fan xứng đáng có được, chính vì vậy nên chúng tôi cần bổ sung thêm sáu tuần quan trọng vào lịch phát hành của mình— Star Wars Jedi: Survivor hiện sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 4.

Cảm ơn EA và Reverawn đã cho chúng tôi thời gian để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi và cảm ơn tất cả các bạn đã thông cảm.

Có thể Thần lực ở trong bạn

Stig và Đội Jedi trong Star Wars


TRAILER GAME

Herogame - hỗ trợ online