Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Siêu tóm tắt thông tin về Atelier Ryza 3: Nhà giả kim của Sự kết thúc và Chìa khóa Bí mật

Tin Game, bởi kys 18/03/2023 10:52:17
Siêu tóm tắt thông tin về Atelier Ryza 3: Nhà giả kim của Sự kết thúc và Chìa khóa Bí mật


Vốn nổi tiếng với những quý cô đoan trang, series Atelier liên tục giới thiệu những nhà giả kim luôn khao khát tìm hiểu bản chất của vạn vật. Nhưng chắc chắn chưa từng có phần game nào của series này đạt được thành tích như Ryza. Nhờ vào tạo hình và tính cách nổi bật, cùng với đồ họa tân tiến, phần game Ryza đã mở ra một thời kì hoàn toàn mới cho series lâu đời này. Giờ đây với việc phát hành Atelier Ryza 3: Nhà Giả Kim của Sự Kết Thúc và Chìa khóa Bí mật, các fan sẽ có thể cùng với nàng Ryza quyến rũ tận hưởng mùa hè cuối cùng của cô.
 

Đây sẽ là phần cuối cùng của series phụ Atelier Ryza, nên chắc hẳn các fan của cô đã có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ với Ryza và những người bạn qua 3 phần game. Từ nơi khởi đầu của câu chuyện là Đảo Kurken đến Xưởng chế tạo đầu tiên, và căn cứ bí mật của Ryza. Chắc chắn sẽ rất tuyệt khi thấy được sự trưởng thành của các nhân vật qua các phần game với những hồi tưởng khi còn trẻ.
 

Không giống với Ryza 2, với nội dung dễ tiếp cận với người chơi mới, vì nó diễn ra trong một bối cảnh và dàn diễn viên mới, thì Ryza 3 bắt đầu ngay tắp lự. Ngoài việc để hiện rằng sự trưởng thành của Ryza và những người bạn, thì đây cũng giống như một cách để nhà phát triển nói lời tạm biệt và tri ân đến người chơi.
 

Trong 4 năm qua, Gust đã cải thiện đồ họa lẫn ngôn ngữ thiết kế của game. Mô hình thiết kế nhân vật đậm chất anime trong các đoạn cắt cảnh. Với những cải thiện rõ rệt này, ta có thể mong đợi nhiều hơn vào những tựa game sau này của Atelier. 
 

Về mặt lối chơi, Atelier Ryza 3 được đầu tư rất nhiều. Hệ thống Tổng hợp Hóa chất trong phiên bản này là sự cải tiến hoàn hảo qua các phần game Ryza trước đó, với bố cục quen thuộc nhưng được cải thiện tính năng và chất lượng. Thường các vật phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng nguyên liệu một cách tiết kiệm, nhưng nếu bạn dùng lãng phí một chút thì có thể tạo ra được những vật phẩm bất ngờ đấy.
 

Hệ thống Chiến đấu cũng đã được cải thiện với cơ chế thời gian thực. Bạn có điều khiển cả 3 thành viên cùng lúc để kiểm soát trận chiến cùng với sự hỗ trợ từ những thành viên khác ở bên ngoài. Tương tự với Hệ thống Tổng hợp Hóa chất, Hệ thống Chiến đấu sẽ phát triển khi càng có nhiều thành viên trong nhóm tham gia.
 
  

  

Atelier Ryza 3: Nhà giả kim của Sự kết thúc và Chìa khóa Bí mật là một phần game quan trọng, đánh dấu mùa hè phiêu lưu cuối cùng của Ryza. Các bạn có háo hức muốn khám phá những bí ẩn về chiếc chìa khóa bí mật và hòn đảo kỳ lạ. Đừng bỏ lỡ cô nàng Ryza đáng yêu mà hãy ghé Herogame để tậu ngay một bản game dành cho mình nhé. 
 

Atelier Ryza 3: Nhà giả kim của Sự kết thúc và Chìa khóa Bí mật sẽ được phát hành vào ngày 24/3 trên PS4, PS5, và Nintendo Switch.

Click mua game ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé

Herogame - hỗ trợ online