Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Sherlock Holmes: The Awakened remake thông báo ngày ra mắt chính thức

Tin Game, bởi kys 17/03/2023 10:52:27
Sherlock Holmes: The Awakened remake thông báo ngày ra mắt chính thức


Nhà phát triển Frogwares vừa mới đây đã thông báo phiên bản remake của Sherlock Holmes: The Awakened sẽ được ra mắt chính thức vào 11 tháng 4 trên PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, SwitchPC thông qua Steam.

Dưới đây là thông tin tổng quan về game

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy căng thẳng theo phong cách của Lovecraftian. Được Rebuilt với nền đồ họa và lối chơi hiện đại, bạn sẽ được hóa thân thành Sherlock Holmes và hòa mình vào Thần thoại Cthulhu đáng sợ. Với tư cách là một nhà thám tử đại tài, bạn sẽ được điều tra một loạt vụ mất tích bí ẩn ở châu âu và Mỹ.

Trong công cuộc điều tra một loạt các vụ mất tích bí ẩn, bạn đã phát hiện ra một giáo phái hắc ám đang tôn thờ một vị thần Cổ đại. Dù kế hoạch của chúng là gì thì bạn cũng phải dừng nó lại… nếu không bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả khôn lường.

Đây lần đầu tiên trong đời Sherlock thực sự sợ hãi. Một người đàn ông thường áp dụng lý trí và khoa học, nay sẽ phải đối mặt với một thực thể siêu nhiên bất chấp mọi logic. Việc theo đuổi sự thật đã đẩy Sherlock đến bờ vực của sự điên loạn, và đây chúng chính là câu chuyện duy nhất mà Watson sẽ chưa bao giờ xuất bản.

Diễn ra vào năm 1884, Sherlock Holmes: The Awakened vén bức màn về cách Sherlock và John, những người bạn cùng phòng vào thời điểm đó, trở thành bộ đôi giải quyết vấn đề nổi tiếng khắp thế giới.
 

Các tính năng chính

● Điều tra về thần thoại Cthulhu theo như trí tưởng tượng của H.P. Lovecraft và đối mặt với nỗi kinh hoàng của Eldritch, thứ vượt quá tầm hiểu biết của con người.

● Chống lại sự điên loạn khi bạn theo đuổi câu trả lời cho những câu hỏi mà không có lời giải thích nào lý giải được.

● Tìm manh mối sẽ dẫn bạn qua Phố Baker nổi tiếng ở London, một phường psych đầy ám ảnh ở Thụy Sĩ, vùng đầm lầy nguy hiểm Louisiana v.v…

● Ra mắt vào năm 2008 với tựa đề cùng tên, game sẽ Rebuilt với nền đồ họa Unreal Engine, Sherlock Holmes: The Awakened sẽ mang đến cho người chơi một nền đồ họa và các animation hiện đại hơn, một cốt truyện mở rộng, nhiều nhiệm vụ phụ và cơ chế mới bao gồm cả lối chơi điên rồ và độc đáo…

Sherlock Holmes: The Awakened sẽ ra mắt trên PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, SwitchPC thông qua Steam.


TRAILER GIỚI THIỆU NGÀY RA MẮT
 
Herogame - hỗ trợ online