Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Remnant: From the Ashes chuẩn bị đến với Switch

Tin Game, bởi kys 01/02/2023 10:30:49
Remnant: From the Ashes chuẩn bị đến với Switch
 

Nhà phát hành THQ Nordic và nhà phát triển Gunfire Games gần đây đã công bố sẽ phát hành Remnant: From the Ashes dành cho phiên bản của Switch. Hiện ngày ra mắt vẫn chưa được công bố, nhưng game sẽ có cả bản vật lý và kỹ thuật số.
 

Dưới đây là thông tin về game

Thế giới hiện đang bị rơi vào tình cảnh sự hỗn loạn bởi một ác quỷ cổ xưa đến từ chiều không gian khác. Là một trong những tàn dư cuối cùng của loài người, bạn sẽ phải lên đường một mình hoặc đồng hành cùng với hai người sống sót khác để đối mặt với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm để cố gắng gầy dựng và đoạt lại những gì đã mất.
 
  

Các tính năng chính

◆ Khám phá các thế giới được thiết kế để tự động thay đổi mỗi khi bạn chơi qua, tạo bản đồ mới, chạm trán với kẻ địch, tìm kiếm cơ hội và tham gia vào các sự kiện lớn.
 
 

◆ Vượt qua kẻ thù và những con trùm hoành tráng để tích thêm kinh nghiệm, chiến lợi phẩm quý giá và vật liệu cần thiết để bạn có thể sử dụng trong việc xây dựng kho vũ khí, áo giáp, nâng cấp và sửa đổi.
 
 

◆ Lập nhóm với tối đa hai người chơi khác để tăng cơ hội sống sót của bạn. Tinh thần đồng đội là điều tối quan trọng để bạn vượt qua những thử thách khó nhằn nhất trong game… và mở khóa những phần thưởng lớn nhất.
 
  
 
Remnant: From the Ashes hiện đã có mặt trên PS4, Xbox OnePC thông qua SteamEpic Games Store. Phần tiếp theo Remnant II  gần đây đã được hé lộ sẽ đến với PS5, Xbox Series và PC.
 
  

TRAILER GAME
 
Herogame - hỗ trợ online