Giỏ hàng

Princess Peach: Showtime! Được giới thiệu thêm hai năng lực mới là Ninja Peach và Cowgirl Peach

Tin Game, bởi kys 28/01/2024 07:52:12
Princess Peach: Showtime! Được giới thiệu thêm hai năng lực mới là Ninja Peach và Cowgirl Peach
 

Nintendo vừa mới đây đã ra mắt một trailer hoàn toàn mới cho Princess Peach: Showtime! Một tựa game của công chúa đào dự kiến sẽ ra mắt vào 22/3/2024.

Đoạn trailer ngoài việc giới thiệu lại một số năng lực trước đó ra, thì game cũng mang đến hai bộ trang phục thú vị mới, bao gồm Ninja Peach và Cowgirl Peach. Các trang phục được tiết lộ trước đó bao gồm Swordfighter Peach, Detective Peach và Kung Fu Peach.

 

Game hiện tại được coi là một trong những phần game độc quyền mới nhất dành cho Switch trong 2024. Các sản phẩm khác của Nintendo bao gồm Luigi's Mansion 2 HD, Mario Vs. Donkey Kong và Paper Mario: The Thousand-Year Door, tất cả đều là phiên bản remake hoặc remaster của các game mà Nintendo đã phát hành trước đó.

Dưới đây là một số thông tin theo Nintendo

Người chơi sẽ chiến đấu với các đối thủ dưới ánh đèn sân khấu thuộc nhiều vở diễn khác nhau, bằng cách đảm nhận vai trò của một kiếm sĩ, thám tử, bậc thầy kung fu, một pâtissière và hơn thế nữa. Nhưng đây không phải là một cuộc phiêu lưu bình thường – nó sẽ còn khiến Peach phải hoang mang hơn nữa. Hãy đưa vở diễn của bạn đến thắng lợi cùng với công chúa đào.
 
  

  

Khi vào vai Ninja Peach, nhân vật sẽ phát huy khả năng lén lút của mình khi sử dụng bóng tối, bụi cây và ống thở bằng tre tạm thời để gây bất ngờ và ngăn chặn đối thủ. Ở những level mà bạn cần phải dũng cảm hơn một chút, Cowgirl Peach sẽ hành động. Khả năng cưỡi ngựa cùng với sự khéo léo sẽ giúp công chúa đào vượt qua minigame thòng lọng, và bạn sẽ cần phải khéo tay để đảm bảo Peach cưỡi ngựa đi trong ánh hoàng hôn…hoặc ít nhất là vào cảnh tiếp theo.

TRAILER DẠNG BIẾN HÌNH MỚI