Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Mario vs. Donkey Kong được ra mắt trailer tổng quan và thông báo về phiên bản demo

Tin Game, bởi kys 07/02/2024 10:28:00
Mario vs. Donkey Kong được ra mắt trailer tổng quan và thông báo về phiên bản demo
 

Nhà Nintendo hiện vừa mới đây đã phát hành đoạn trailer tổng quan dài ba phút dành cho Mario vs. Donkey Kong. Bên cạnh đó bản demo hiện cũng đã có mặt thông qua Nintendo eShop để người chơi trải nghiệm thử.
 

Dưới đây là thông tin về game theo Nintendo

Những đồ chơi Mini-Mario đang cần sự giúp đỡ của bạn! Donkey Kong đã bất ngờ đột kích nhà máy đồ chơi Mario và lấy đi nhiều mặt hàng ở đó, Mario phải lại một lần nữa phải đối mặt với đối đáng gờm nhất của mình!
 

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể truy cập vào Nintendo eShop để tải xuống bản demo miễn phí bao gồm bốn level từ thế giới đầu tiên của Mario vs. Donkey Kong, phiên bản nâng cấp của Game Boy Advance cổ điển hiện đã đặt chân đến hệ máy Nintendo Switch. Giải các câu đố và vượt qua các thử thách platforming để giải cứu Mini-Marios và ngăn chặn Donkey Kong. Bản demo cũng cung cấp cho bạn cái nhìn đầu tiên về chế độ hai người chơi mới, nơi bạn có thể chia sẻ một trong các bộ điều khiển Joy-Con của mình với một người bạn và lập nhóm để nhập vai vào Mario và Toad. Bạn cũng có thể cài đặt độ khó mới của game ở chế độ chơi đơn—chọn Classic Style để trải nghiệm mức độ khó tương tự như phiên bản Game Boy Advance gốc hoặc bạn cũng có thể hãy thử Casual Style, chế độ không giới hạn thời gian và khả năng restart lại từ các điểm checkpoints.

Để dành lại các Mini-Marios đang gặp nguy hiểm. Người chơi cần phải thực hiện bao nhiêu cú lộn ngược, trồng cây chuối và lộn ngược đuôi khỉ để ngăn chặn Donkey Kong một lần và mãi mãi.

 

Là một phiên bản nâng cấp với hình ảnh được tái xây dựng một cách chỉnh chu, các thế giới hoàn toàn mới và điểm số được sắp xếp lại hợp lý, Mario vs. Donkey Kong sẽ có những điều bất ngờ ở xung quanh mỗi màn chơi, chẳng hạn như hố dung nham hay là viên gạch rơi.

TRAILER TỔNG QUAN