Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Giới thiệu Call of Duty: Vanguard

Tin Game, bởi kys 02/02/2023 11:06:06
Giới thiệu Call of Duty: Vanguard
 

Thông tin sản phẩm

Vươn lên trên mọi mặt trận: Không chiến trên Thái Bình Dương, thả dù xuống nước Pháp, phòng thủ tại Stalingrad, lên nòng với độ chính xác của một tay bắn tỉa và bắn xuyên qua các lực lượng đang tiến đến Bắc Phi. Thương hiệu Call of Duty đã quay trở lại với Call of Duty Vanguard, một phần game được phát triển bởi Sledgehammer Games, nơi người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc thế chiến thứ II trên quy mô toàn cầu chưa từng có.
 
  

 

Các tính năng chính

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Call of Duty: Vanguard sẽ mang đến cho bạn một phần chiến dịch chơi đơn đầy sâu sắc, phần chơi Multiplayer với hơn 20 bản đồ, trong đó bao gồm 16 màn chơi được thiết kế trọng tâm dành chế độ Multiplayer. Và đặc biệt nhất là trải nghiệm chế độ Zombie thú vị do Treyarch phát triển.

 
  

 

Tính năng cross-play giúp chơi chéo trên các hệ máy khác nhau

Trong phần game lần này Call of Duty đã mở ra tính năng tích hợp việc chơi chéo trên các hệ máy khác nhau, giúp cho nhiều người chơi trên những nền tảng khác có thể dễ dàng bắt tay cùng nhau và phối hợp để vượt qua các thử thách hoặc là so tài với nhau.

 
  

Cung cấp cho người chơi các nội dung miễn phí

Bên cạnh danh sách đồ sộ về những nội dung cấp nhật miễn phí, game cũng sẽ bổ sung thêm bản đồ mới cho phần Multiplayer, sự kiện theo mùa và các chế độ chơi khác.v.v…