Giỏ hàng

Giới Thiệu Batman: Arkham Trilogy - Nintendo Switch

Tin Game, bởi kys 17/09/2023 11:44:43
Giới Thiệu Batman: Arkham Trilogy - Nintendo Switch
 

Thông tin về game

Batman: Arkham Trilogy phiên bản Nintendo Switch bao gồm: Arkham Asylum, Arkham City và Arkham Knight. Đi cùng với đó là tất cả nội dung DLC ở mỗi bản từ đó cho đến nay.
 

Các tính năng chính

Được phát triển bởi Rocksteady Studios và phát hành vào năm 2009, Batman: Arkham Asylum là phần khởi đầu cho tất cả. Game đã tạo tiền đề cho “Vũ trụ Arkham” của DC mà các fan đều biết đến và yêu thích cho đến nay, đồng thời giới thiệu cho người chơi một cuộc phiêu lưu độc đáo, đen tối và đầy nghẹt thở, bạn sẽ được tiến vào sâu thế giới ngầm khét tiếng trong Arkham. Mang một cốt truyện độc lập, người chơi có thể di chuyển trong bóng tối với tư cách là Người Dơi để gieo rắc nỗi sợ hãi cho kẻ thù. Và tất nhiên không thể thiếu tên kỳ phùng địch của người dơi, Joker! Ngoài ra còn có những kẻ hung ác khét tiếng nhất của Thành phố Gotham, bao gồm Harley Quinn, Bane, Killer Croc, Poison Ivy và Scarecrow.v.v...
 
  

Batman: Arkham City là phần tiếp theo của Rocksteady Studios trong năm 2011 và game lần được xây dựng với tiết tấu nhanh và căng thẳng. Trong phần này người chơi  sẽ được bay vút qua Thành phố Arkham rộng lớn— Và ghé thăm “home” nơi mang an ninh tối đa dành cho tất cả những tên côn đồ, xã hội đen và tên trùm tội phạm điên rồ của Thành phố Gotham. Các đối thủ nguy hiểm nhất ở Thành phố Gotham cũng quay trở lại, bao gồm Catwoman, Joker, Riddler, Two-Face, Harley Quinn, Penguin, Mr. Freeze, và nhiều kẻ khác.v.v... Game sẽ cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác của một kỵ sĩ bóng đêm thực thụ và mang lại công lý cho những người bị mắc kẹt trong Thành phố Arkham.
 
  

Batman: Arkham Knight. Đây được xem như là phần kết câu chuyện tại vũ trụ Arkham, số phận của Thành phố Gotham đang ở thế cân bằng khi Scarecrow được Hiệp sĩ Arkham gia nhập, xuất hiện lần đầu với vai phản diện trong Vũ trụ Người Dơi của DC, cũng như một danh sách các Siêu ác nhân khét tiếng của DC bao gồm cả Harley Quinn, Penguin, Two-Face, Firefly và the Riddler. Tham gia cùng thám tử vĩ đại nhất thế giới là những đồng minh thân cận nhất của anh, Ủy viên Gordon, Oracle, Alfred, Lucius Fox, Catwoman, Robin và Nightwing. Đây là phần đỉnh điểm trong cuộc đọ sức cuối cùng ở Thành phố Gotham và giới thiệu cho người chơi trải nghiệm Batman hoàn chỉnh với Batmobile hoàn toàn có thể lái được trong thế giới mở và có khả năng chuyển đổi từ chế độ truy đuổi tốc độ cao sang chế độ chiến đấu mang cấp quân sự.