Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Death Stranding 2: On the Beach được xác nhận sẽ ra mắt vào 2025

Tin Game, bởi kys 07/02/2024 10:28:13
Death Stranding 2: On the Beach được xác nhận sẽ ra mắt vào 2025


Nhà phát hành Sony Interactive Entertainment và nhà phát triển Kojima Productions hiện vừa mới đây đã công bố phần tiếp theo cho Death Stranding với tên gọi đầy đủ là Death Stranding 2: On the Beach. Game sẽ được ra mắt trên PlayStation 5 vào 2025.
 
  

 

  

Dưới đây là một số thông tin về game

Trong Death Stranding 2: On the Beach, hãy bắt tay vào một sứ mệnh được lấy cảm hứng từ việc kết nối con người bên ngoài UCA. Sam—với những người bạn đồng hành bên cạnh sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới để cứu nhân loại khỏi sự tuyệt chủng. Hãy tham gia cùng họ khi họ đi qua một thế giới bị bao vây bởi những kẻ thù, chướng ngại vật đến từ thế giới khác và một câu hỏi ám ảnh: liệu chúng ta có nên kết nối không? Từng bước một, nhà sáng tạo game huyền thoại Hideo Kojima sẽ một lần nữa thay đổi thế giới.
 
 

  

  

Death Stranding 2: On the Beach sẽ lần nữa đưa ​​Norman Reedus, Léa Seydoux và Troy Baker trở lại vũ trụ đầy thách thức của Hideo Kojima. Bên cạnh đó sẽ còn có sự tham gia của Elle Fanning, Shioli Kutsuna và đạo diễn phim từng đoạt giải Oscar, George Miller.
 
  

  

Tham gia cùng với Hideo Kojima còn có cộng tác viên lâu năm Yoji Shinkawa, người sẽ chỉ đạo thiết kế nhân vật và cơ khí, cùng với Ludvig Forssell và Kyle Cooper lần lượt đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc và nhà thiết kế tiêu đề.
 
  

 

TRAILER GAME