Gọi điện để đặt hàng ngay 0902.923.986  (Call-Sms-Viber-Zalo)
 
Giỏ hàng

Chuyên mục Sakurai của Famitsu: Chia sẻ về bản cập nhật 3.0.0 và tầm nhìn của ông trong tương lai

Tin Game, bởi herogame 17/05/2019 16:56:59
Hôm nay, bản dịnh mới nhất của Chuyên mục Sakurai hàng tuần trên Tạp chí Famitsu đã được đăng lên internet.Trong Chuyên mục, Sakurai đã tiết lộ nhiều hơn suy nghĩ của ông khi thiết kế tựa game Super Smash Bros Ultimate. Sakurai cũng giải thích lý do tại sao lại có tính năng "Chia sẻ màn chơi" cũng như tại sao lại không có các tính năng khác.

Dưới đây là bản dịch từ Twitter của PushDustIn:

- Sakurai không muốn game là nơi chỉ những người đánh thắng mới vui. Vậy nên ông ấy không muốn Smash chỉ có đánh đấm.
- Khi viết dự án cho Smash Ultimate, ông ấy dự định sẽ tập trung vào 3 yếu tố chính là "Đánh đấm", "Chia sẻ" và "Chơi cùng nhau".
- "Chơi cùng nhau" là ý tưởng khó để thực hiện trong Smash Ultimate
 + Tùy chọn để chơi với 4 người chơi khác online, đánh với CPU và 4 người chơi trong Spirit Battle là hướng đi cụ thể của việc "Chơi cùng nhau", nhưng thực tế vẫn còn nhiều giới hạn.
- Tính năng "Chia sẻ" trong Smash Ultimate đã ngốn nhiều thời gian của đội ngũ làm game. Do đó họ phải kiểm tra và sửa lỗi liên tục để chuẩn bị cho bản cập nhật sau:
 + Trong khi viết chuyên mục, Sakurai đã xem thử qua vài màn chơi và cảm thấy rất vui. Có rất nhiều ý tưởng thú vị khiến ông ấy bật cười.
- Sakurai rất trông chờ được xem những đoạn phim được chỉnh bởi các fan bằng Editing Tools.
- Sakurai hy vọng mọi người sẽ tuân thủ luật và các quy định - bởi người chơi được phép đăng tải các màn chơi trực tiếp mà chưa cần thông qua kiểm duyệt.Bạn nghĩ gì về những chia sẻ của Sakurai. Hãy để lại bình luận tại fanpage nhé!


>Xem thêm:
Đã có thể chơi game Dreamcast trên Nintendo Switch
Thông tin những tính năng mới được giới thiệu trong Super Mario Maker 2 Direct
Herogame - hỗ trợ online